Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hộp mực cho máy in HP 83A

( 2 đánh giá )

Giá khuyến mãi: 130,000đ

Giá cũ: 160,000đ

Mực in laser HP CF283A (83A) cung cấp giải pháp in ấn chất lượng cao với những trang tài liệu bền đẹp tiêu chuẩn. Mực in HP chính hãng dễ lắp đặt và bảo trì rất tiện lợi sử dụng cho văn phòng và cá nhân.
Hộp mực chính hãng HP
Mực in laser HP CF283A (83A) được sản xuất với các thông số kỹ thuật chính xác, hạn chế tình trạng kẹt giấy và giúp máy chạy ổn định hơn. Mực in HP dễ lắp ráp, thân thiện với môi trường mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. Mực in laser HP CF283A (83A) được thiết kế dành cho các dòng máy in HP laser M127/ M125/ M201/ M225
Mực in HP hiệu suất tốt
Với mực in laser HP CF283A (83A), bạn in được tối đa 1.500 trang (với độ phủ mực 5% trang in, theo tiêu chuẩn ISO/IEC 19752). Mực in HP mang đến khả năng in ấn tiêu chuẩn chất lượng với hiệu suất khá cao, đem đến chi phí thấp cho mỗi trang in.
Chất lượng trang in ấn tượng
Mực in laser HP CF283A (83A) đem lại những bản in sắc nét, bền màu đáp ứng tốt yêu cầu công việc. HP CF283A là gợi ý hoàn hảo cho văn phòng cũng như cá nhân in ấn đòi hỏi cao về chất lượng tài liệu hội họp, văn bản, hợp đồng. 
Tổng quan
Giúp tài liệu kinh doanh của bạn trông thật chuyên nghiệp khi bạn in bằng Hộp mực HP LaserJet Chính hãng. Làm việc hiệu quả, đồng thời tránh được tình trạng lãnh phí thời gian và mực in. Những hộp mực đáng tin cậy này được thiết kế đặc biệt cho máy in đa chức năng HP LaserJet Pro.
Tính năng
Đạt được các bản in chất lượng mọi lúc — nhờ hộp mực laser HP Chính hãng. Tránh phải in lại, lãng phí mực in và các sự cố gián đoạn gây tốn kém.
Hãy tin tưởng sử dụng hộ̣p mực laser HP Chính hãng để việc in ấn đồng đều, không bị gián đoạn, giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ suôn sẻ và tiết kiệm ngân sách.
Đừng chần chờ nữa. Chỉ mất vài giây để thay hộp mực laser HP Chính hãng và tiếp tục in. Chúng được thiết kế riêng cho máy in đa chức năng hoặc máy in HP LaserJet — với mực in và trống ảnh kết hợp trong hộp mực in dễ lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

(Các) Màu của vật liệu in
Đen
Công nghệ in
Laser
Năng suất trang (đen và trắng)
1.500 trang
Ghi chú cuối trang về năng suất trang
Năng suất trung bình xấp xỉ dựa trên tiêu chuẩn ISO/IEC 19752. Năng suất thực tế thay đổi đáng kể dựa trên nội dung các trang in và các yếu tố khác. Để biết chi tiết, xem http://www.hp.com/go/learnaboutsupplies.

Yêu cầu vận hành

Phạm vị nhiệt độ hoạt động
15 đến 25°C
Phạm vị nhiệt độ lưu trữ
-20 đến 40°C
Độ ẩm lưu trữ
10 đến 90% RH

Kích thước và trọng lượng

Kích thước gói hàng (R x S x C)
375 x 113 x 125 mm
Trọng lượng gói hàng
0,83 kg

Bao gồm

Bảo hành
Tuổi thọ (Gửi trả cho HP - Thay thế Đơn vị)
Có gì trong ô
•    Hộp mực bột
•    Hướng dẫn tái chế

Còn hàng

Số lượng :

HOTLINE: 0983146070

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

GIỚI THIỆU VỀ NHỊP SỐNG TRẺ

NST là đại lý chính thức về camera, máy chẩm công và của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision, Hilook, Ezviz, Kbone, Imou.. ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở NTS đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối.