Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

5 CÂU HỎI CÔNG TẮC THÔNG MINH THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG

Công tắc thông minh - thiết bị Smarthome đang được người dùng ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng tiện lợi cũng như mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn. Dưới đây là những thắc mắc và câu trả lời về công tắc Smart để Quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này.  Công tắc thông minh là gì? Ưu điểm nổi bật và phân loại

CÔNG TẮC THÔNG MINH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ PHÂN LOẠI

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện thông minh được kết nối và điều khiển từ xa ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Roman Pro có cho ra mắt thị trường các sản phẩm công tắc thông minh giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách thuận tiện hơn. Vậy ưu điểm của loại công tắc smart này là gì và đặc điểm nổi bật ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết dưới đây:

Camera kbvision - Có nên mua camera Kbvision không?

Trong các hãng camera, camera kbvision là một trong những thương hiệu camera được đánh giá cao về chất lượng. Vậy thương hiệu camera quan sát Kbvision có những ưu điểm gì để khách hàng đặt niềm tin có tốt hơn những dòng camera khác hay không? 

NST Computer nơi lắp đặt camera uy tín chất lượng tại Bình Dương

Cần lưu ý gì khi lắp đặt camera biệt thự và tại Bình Dương thì nên lắp tại đâu uy tín? Có công ty nào nhận lắp đặt camera biệt thự theo yêu cầu tại nhà không? mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Một chạm với công tắc cảm ứng, không dây nhanh chóng tiện lợi

Ngày càng nhiều người ưa chuộng nhà thông minh, mọi hệ thống điện trong nhà đều điều khiển qua công tắc cảm ứng, không dây vì chỉ cần một chạm là bạn đã điều khiển được toàn bộ ngôi nhà theo ý mình. Các thiết bị cảm ứng, không dây ra đời đang dần chứng minh những điểm tiện lợi của mình.

Camera công ty - Có nên lắp đặt camera ở công ty không?

Camera công ty là thiết bị được nhiều doanh nghiệp hướng đến khi tìm kiếm giải pháp thắt chặt an ninh và quản lý nhân sự.

Nhà thông minh - Trải Nghiệm thực tế hệ thống Smart Home FPT

Nhà thông minh là như thế nào? Và để xem sự tiện lợi mà một ngôi nhà thông minh có thể mang lại, cùng Đan Anh trải nghiệm nhà thông minh đến từ fpt smart home này nha

8 Lợi ích hệ thống nhà thông minh mang lại

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao phải xây nhà thông minh, nhà thông minh có lợi ích gì hơn so với nhà thông thường. Bài viết này Tin học Nhịp Sống Trẻ cùng  FPT SmartHome sẽ nêu ra 8 lợi ích mang lại khi sử dụng nhà thông minh.

NHÀ THÔNG MINH GIÁ RẺ ? GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhà thông minh là gì? Với sự phát triển vũ báo của công nghệ trong những năm gần đây, tiêu chí cho một ngôi nhà hiện đại đó là ngôi nhà đó phải thông minh. Hiện nay, nhà thông minh hay còn gọi là smart home đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. theo đó nhà thông minh cũng dần trở nên hấp dẫn, đặc biệt với tín đồ yêu công nghệ. Nhưng chi phí cũng là một rào cản lớn trong việc lắp đặt căn hộ Smarthome. Vậy cần biết những gì để sở hữu nhà thông minh giá rẻ. Hãy cùng Tin học Nhịp Sống Trẻ tìm hiểu định nghĩa nhà thông minh là gì và các chức năng chính của hệ thống nhà thông minh.