Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tuya Smart vs Smart Life: sự khác nhau giữa các ứng dụng

03/03/2023
Tin tức

Tuya Smart vs Smart Life: sự khác nhau giữa các ứng dụng

tuya-smart-smart-liffe-app
 

Ứng dụng Tuya Smart và nền tảng Tuya là gì?

Tuya hay Tuya Smart là một nền tảng IoT toàn cầu cho phép các thương hiệu và nhà sản xuất tích hợp nhanh chóng vào một hệ sinh thái khổng lồ gồm các thương hiệu và thiết bị thông minh.

Những sản phẩm nền tảng Tuya sẽ giúp các thương hiệu khởi chạy các sản phẩm phần cứng thông minh của một cách nhanh hơn qua việc tích hợp và sử dụng chung thiết bị trên nền tảng ứng dụng Tuya. Các thương hiệu có thể tùy chỉnh ứng dụng của họ với màu sắc thương hiệu và danh sách các thiết bị của họ. Đây là lý do tại sao bạn có thể đã thấy nhiều ứng dụng nhà thông minh khác nhau trông gần như giống hệt nhau: chúng đều là các ứng dụng do Tuya cung cấp.

Các thiết bị của Tuya cũng hết sức đa dạng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như:

Thương hiệu Smart Life là một phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng Tuya. Cả hai đều là ứng dụng Tuya chính thức, nhưng phiên bản Smart Life có màu xanh xương với biểu tượng hình ngôi nhà đặc trưng thay vì biểu tượng Tuya với màu cam.

tuya-smart-life-android

Tuya Smart vs Smart Life: các tính năng có giống nhau không?

Về tính năng, tính năng trên cả hai ứng dụng đều tương tự và đều được cập nhật. Tuya giải thích trong trung tâm trợ giúp của họ trong rằng cả hai ứng dụng đều dùng chung một hướng dẫn sử dụng.

Nhưng khi các thương hiệu cấu hình thiết bị và ứng dụng của họ, họ có rất nhiều quyền kiểm soát khi lựa chọn các tính năng và cấu hình thiết bị trên nền tảng Tuya. 

Khi nói đến Smart Life và Tuya, sự khác biệt chính mà bạn sẽ nhận thấy là Smart Life được tích hợp với IFTTT(IFTTT là ứng dụng giúp liên kết giữa nhiều ứng dụng khác nhau).

Tuya Smart

Bạn sẽ không tìm thấy Tuya trên IFTTT, nhưng có thể bạn đã thấy trên các thương hiệu do Tuya hỗ trợ khác cũng tích hợp với IFTTT.

Dữ liệu của hai ứng dụng Tuya Smart vs Smart Life chạy độc lập với nhau và không thể chuyển dữ liệu như chạy ứng dụng hay tự động hóa trong ứng dụng. Nếu cần chuyển thiết bị, bạn cần xóa thiết bị khỏi một ứng dụng và thêm lại thiết bị đó trong ứng dụng khác.

Việc sử dụng App Tuya Smart hay Smart Life cũng không quá quan trọng vì cả hai ứng dụng đều được hỗ trợ cập nhật từ nền tảng Tuya.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tuya Smart vs Smart Life: sự khác nhau giữa các ứng dụng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CAMERA KBVISION LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG RA SAO?

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAMERA QUAN SÁT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Cty Sentai ở Bình Phước

Khác với nhà ở hay văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích rộng và nhiều ngóc ngách hơn. Chẳng những thế, số lượng nhân công có khi lên đến hàng trăm người khiến cho việc giám sát tình hình an ninh tại nhà xưởng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bên cạnh giải pháp thuê bảo vệ 24/24 thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, chất lượng camera đã được cải thiện đáng kể, giúp doanh nghiệp giám sát nhà xưởng hiệu quả hơn. NST computer sẽ hướng dẫn bạn cách chọn camera lắp đặt nhà xưởng tối ưu nhất.