Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Đèn thông minh và cách thức hoạt động của đèn thông minh

21/06/2022
Tin tức

Đèn thông minh có chức năng tự động tắt khi không phát hiện sự chuyển động của con người. Nhờ có thiết bị cảm biến nên bóng đèn rất nhạy và giúp tắt điện khi không cần thiết

Đèn thông minh - Tìm hiểu cách thức hoạt động của đèn thông minh

Trong thời đại khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển thì các công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng nhiều trong đời sống con người. Ngoài điện thoại thông minh, tivi thông minh, cửa thông minh,... thì đèn thông minh cũng xuất hiện, người dùng có thể điều khiển từ xa và điều chỉnh độ sáng phù hợp nhanh chóng.

đèn thông minhBên cạnh đó, việc lắp đặt đèn thông minh cũng rất dễ dàng. Đèn thông minh hoạt động như thế nào? Ưu điểm ra sao? Mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những ưu điểm của đèn thông minh

Có thể nói sự ra đời của bóng đèn đã làm cho nền khoa học, kỹ thuật nhân loại bước sang một trang mới. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất dần cho ra nhiều loại đèn khác nhau, trong đó có đèn thông minh với những tính năng hiện đại nhằm tối ưu hơn cho cuộc sống của con người.

Ưu điểm của lắp đèn thông minh:

1. Tiết kiệm điện:

Đèn thông minh có chức năng tự động tắt khi không phát hiện sự chuyển động của con người. Nhờ có thiết bị cảm biến nên bóng đèn rất nhạy và giúp tắt điện khi không cần thiết, giúp giảm lượng tiêu thụ điện năng đáng kể. Lắp đặt đèn thông minh sẽ giảm chi phí tiền điện đáng kể mà bạn không ngờ tới.

2. Màu sắc, mẫu mã đa dạng: 

Đèn thông minh còn có chức năng đổi màu để phù hợp với môi trường, chỉ với bộ điều khiển từ xa là bạn có thể điều chỉnh màu sắc đèn theo mong muốn. Ngoài ra, có rất nhiều kiểu dáng để lắp đèn thông minh bên trong, mang lại những hình dạng đẹp mắt, góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho không gian của bạn.

đèn thông minh

3. Dễ dàng lắp đặt:

Dù là bóng đèn thông minh nhưng rất dễ lắp đặt và thay đổi vì thường bóng đèn thông minh sử dụng đui xoáy e27 rất thông dụng ở Việt Nam.

4. Cuộc sống dễ dàng hơn: 

Đèn sẽ tự tắt khi trời sáng và tự mở khi trời tối, giúp cho bạn không cần phải lo sợ trời tối về mà vào nhà phải tìm công tắc để bật đèn, hoặc là khi ra khỏi nhà lại lo lắng rằng không biết đã tắt hết đèn hay chưa. 

Cách thức hoạt động của đèn thông minh

Dù có giá thành cao hơn so với các loại bóng đèn khác nhưng lắp đặt đèn thông minh mang lại rất nhiều lợi ích. Vừa tiết kiệm điện năng, vừa giúp bạn chủ động nắm bắt được trạng thái hoạt động của bóng đèn.

1. Đèn kết nối với mạng internet hoặc bluetooth:

Có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng,... thông qua ứng dụng điều khiển của loại bóng đèn đó để có thể điều khiển dù cho bạn không có ở nhà, và có thể bật tắt, màu sắc cũng như độ sáng bất cứ lúc nào bạn muốn. 

đèn thông minh

2. Sự chuyển động:

Trong đèn sẽ được lắp đặt một thiết bị cảm biến để có thể biết được sự chuyển động trong không gian để xác định rằng nên tắt đèn hay bật đèn. Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ để sau khoảng thời gian đó thì đèn sẽ truyền đến thông báo cho ứng dụng rằng bạn có cho phép tắt đèn hay bật đèn không. 

Một số sản phẩm nhà thông minh trong hệ sinh thái Tuya phổ biến:

Liên hệ với chúng tôi tại: Công ty TNHH  Tin học Nhịp Sống Trẻ 

Địa chỉ: 263 Lê Hồng Phong.P. Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0985.73.73.17

Email: kinhdoanhnhipsongtre@gmail.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đèn thông minh và cách thức hoạt động của đèn thông minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAMERA QUAN SÁT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Cty Sentai ở Bình Phước

Khác với nhà ở hay văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích rộng và nhiều ngóc ngách hơn. Chẳng những thế, số lượng nhân công có khi lên đến hàng trăm người khiến cho việc giám sát tình hình an ninh tại nhà xưởng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bên cạnh giải pháp thuê bảo vệ 24/24 thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, chất lượng camera đã được cải thiện đáng kể, giúp doanh nghiệp giám sát nhà xưởng hiệu quả hơn. NST computer sẽ hướng dẫn bạn cách chọn camera lắp đặt nhà xưởng tối ưu nhất.