Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tiện ích của nhà thông minh

06/03/2023
Tin tức

TIỆN ÍCH NGÔI NHÀ THÔNG MINH

nhà thông minh

Chạm để điều khiển

Trong ngôi nhà truyền thống thường các công tắc là công tắc cơ, khi tắt/mở công tắc sẽ phát ra âm thanh “tắc, tắc”. 

Với nhà thông minh Smarthome Tuya, mọi công tắc điện trong nhà sẽ được thay thế bằng công tắc cảm ứng, bạn có thể điều khiển một hoặc nhiều thiết bị cùng lúc chỉ bằng 1 lần chạm trên công tắc cảm ứng thông minh.  

điều khiển smarthome bằng kịch bản

Điều khiển bằng kịch bản

Kịch bản là sự hoạt động cùng lúc của nhiều thiết bị khác nhau như: đèn, rèm, điều hòa, tivi, âm thanh,… Nhà thông minh Tuya giúp gia chủ cài vô số kịch bản khác nhau: ngủ sớm, dậy sớm, tiếp khách, ăn tối, party,… 

Kịch bản nhà thông minh phải dựa vào nhu cầu, sở thích của khách hàng mà hãng sẽ cài đặt. Kịch bản thiết lặp được điều khiển bằng 1 nút trên công tắc. Kết hợp kịch bản thông minh giúp gia chủ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

nhà thông minh mang lại sự tiện nghi

Mang lại sự tiện nghi

Không chỉ đẹp, các thiết bị thông minh còn mang lại sự tiện nghi, tiện ích đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ: Đúng 6h sáng khi mặt trời ló dạng, tất cả rèm cửa nhà bạn đều mở ra để đón ánh sáng mặt trời, dàn âm thanh sẽ phát đi những bảng nhạc du dương đánh thức bạn dậy. 

Hay khi bạn đi làm về, ngồi trên ô tô bạn kích hoạt kịch bản “Đi làm về”, bình nước nóng sẽ tự bật, máy lạnh tự khởi động, để khi bước vào nhà mọi thứ đã sẵn sàng phục vụ bạn. 

nhà thông minh

Đẳng cấp 5 sao sang trọng

Đẳng cấp của ngôi nhà ngoài đến từ thiết kế, trang bị các nội thất cao cấp, sự đẳng cấp còn góp phần không nhỏ của các thiết bị, công tắc thông minh được gắn trên tường như những viên pha lê óng ánh. 

Sự đẳng cấp ở đây còn được khẳng định từ một dòng sản phẩm thông minh được trang bị công nghệ hiện đại đến từ Mỹ, đưa ngôi nhà của bạn sánh ngang những khách sạn hay resort 5 sao trên toàn thế giới.

 

Xem thêm>>>:CÔNG TẮC THÔNG MINH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ PHÂN LOẠI

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tiện ích của nhà thông minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THIẾT BỊ ĐIỆN TỰ ĐỘNG CẦN THIẾT CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Sử dụng những thiết bị điện tự động trong nhà thông minh giúp mọi hoạt động được tự động hóa mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho chính bạn và người thân của bạn. Bạn đang ngồi tại phòng làm việc, bạn sẽ điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà mình chỉ cần với một công tắc, hay một smartphone, một laptop, máy tính bảng…các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động hoạt động, mang đến sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hơn. Tất cả là nhờ vào những thiết bị điện tự động được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.

HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Lắp đặt cho mình một hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh chính là một cách sử dụng điện năng hợp lý, tiết kiệm.