Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SO SÁNH SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH TUYA VÀ SONOFF

07/03/2023
Tin tức

NHÀ THÔNG MINH TUYA VÀ SONOFF:

Câu hỏi 1: So sánh dòng sản phẩm sonoff và dòng sản phẩm Tuya.

 

Theo đánh giá khách quan từ người tiêu dùng thì vẫn lựa chọn TUYA là chủ yếu vì 4 lý do sau:
Thứ nhất TUYA có app dễ sử dụng và thông minh hơn do có thể tạo ngữ cảnh giữa các nút với nhau, và chức năng hẹn giờ cũng dễ sử dụng hơn.
Thứ 2 Tuya có cảm ứng bấm nhạy hơn của Sonoff và Nút bấm khi có điện vào thì hiển thị sáng rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy để bật tắt, cái này là 1 điểm trừ bên SONOFF T3, T2,T0 mới ra. Nút bấm bên Sonoff thì cũng kém nhạy hơn của TUYA.
so sánh nhà thông minh


Thứ 3 là của TUYA có giá thành cũng rẻ hơn SONOFF kha khá, rẻ hơn không phải chất lượng không tốt bằng mà là do sức cạnh tranh quá lớn lên giá bị đẩy xuống thấp, cái này người dùng có lợi.
Thứ 4 là hệ sinh thái nhà thông minhTUYA cũng đầy đủ và đa dạng hơn của SONOFF, cụ thể nó có công tắc ZIGBEE, các cảm biến ZIGBEE, về phần này SONOFF không có, TUYA cũng có bộ điều khiển hồng ngoại giúp điều khiển các thiết bị sóng hồng ngoại trong nhà như tivi, quạt, điều hòa. Ngoài ra TUYA có camera wifi có kết hợp với google home, công tắc bình nóng lạnh, công tắc dimmer điều chỉnh độ sáng bóng đèn, công tắc cửa cuốn, khóa cửa thông minh, rèm cửa thông minh, ......

Câu hỏi 2: Vậy về độ bền thì dòng sản phẩm nào hơn.

 

So sánh nhà thông minh


Hiện nay dòng sản phẩm TUYA ra đời được hơn 1 năm nay nhưng hiện nay vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn chứng tỏ chất lượng sản phẩm cũng đã được khẳng định. Tuy nhiên SONOFF đã ra đời 4-5 năm nay và những sản phẩm của SONOFF vẫn dùng rất tốt, do vậy nếu nói về độ bền chắc mình dám cho TUYA nhiều sao hơn SONOFF.
Câu hỏi 3: Vậy về hình thức của 2 dòng TUYA VÀ SONOFF thì sao?
-TUYA là dòng sản phẩm thông minh mang phong cách hiện đại tân tiến, mình đánh giá cao vẻ đẹp của thiết bị Tuyasmarts hơn.
Câu hỏi 4: Công tắc SONOFF và TUYA có loại 4 nút không?
Cái này là 1 điểm trừ cho công tắc SONOFF bởi vì nó chỉ có loại 1, 2, 3 nút chứ không có loại 4 nút.

Còn sản phẩm công tắc TUYA thì 1, 2, 3, 4 nút đều có cả, rất là tiện dụng không như các thiết bị của Sonoff, khi thiếu 1 nút là cả 1 vấn đề...

Câu hỏi 5: Vậy kết nối và sử dụng có khó không?
Hiện nay nguyên tắc chung để kết nối các thiết bị nhà thông minh đều trải qua 5 bước chung như sau:
Bước 1: Tải phần mềm miễn phí về máy
Bước 2: Đăng ký bằng tài khoản gmail của bạn
Bước 4: Nhấn nút trên thiết bị hoặc dùng que chọc sim reset thiết bị đến khi đèn trên thiết bị nháy liên tục thì thả ra
Bước 5: Chọn đến đúng tên và hình ảnh giống thiết bị rồi liên kết là xong.

Xem thêm các bài viết liên quan về nhà thông minh:

- 5 tiện ích của nhà thông minh

- Đánh giá thiết bị thương hiệu TUYA

- 5 lý do đầu tư nhà thông minh đáng giá 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
SO SÁNH SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH TUYA VÀ SONOFF

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng, doanh nghiệp và gia đình để giám sát và bảo vệ an ninh. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống camera giám sát ngày càng trở nên hiện đại và đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống camera giám sát, những ưu điểm của nó và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Bán camera giám sát

Camera quan sát là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong gia đình và doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ, các loại camera quan sát ngày càng được cải tiến về tính năng và chất lượng hình ảnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và giám sát của người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bán camera quan sát và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

Lắp đặt camera giám sát

Lắp đặt camera giám sát là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ tài sản và an ninh của bạn. Với sự phát triển của công nghệ, việc lắp đặt camera giám sát đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể lắp đặt camera giám sát đúng cách và hiệu quả, bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về việc này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về lắp đặt camera giám sát, từ cách thực hiện đến các lời khuyên hữu ích.

Lắp camera gia đình nên dùng loại nào

Lắp camera gia đình là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn. Với sự phát triển của công nghệ, thị trường camera giám sát cũng ngày càng đa dạng với nhiều loại camera khác nhau. Vậy, khi lắp camera gia đình, bạn nên dùng loại nào để đảm bảo tính hiệu quả và tiện ích? Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn đúng loại camera cho gia đình của bạn thông qua bài viết này.

Lắp đặt camera bình dương

Lắp đặt camera bình dương là một trong những giải pháp an ninh hiệu quả và được sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ, việc lắp đặt camera bình dương đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của việc lắp đặt camera bình dương, từ cách thực hiện cho đến các lời khuyên hữu ích và câu hỏi thường gặp.

Thiết Bị Thông Minh

Thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Từ nhà thông minh, ô tô tự lái đến các thiết bị nhỏ gọn như đồng hồ thông minh hay máy tính bảng, chúng ta có thể dễ dàng thấy sự ảnh hưởng của công nghệ thông minh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với những tiện ích và lợi ích mà nó mang lại, thiết bị thông minh đã làm thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết bị thông minh, cách thực hiện và các lời khuyên để tận dụng tối đa công nghệ thông minh trong cuộc sống hàng ngày