Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

FPT Smart Home

Nút Bấm Ngữ Cảnh Không Dây

( 4 đánh giá )

Giá khuyến mãi: 890,000đ

Giá cũ: 1,250,000đ

Nút bấm ngữ cảnh không dây – Quản lý mọi thiết bị trong tầm tay

So với các công tắc truyền thống, nút bấm ngữ cảnh không dây với tính tiện ích cao, thuận tiện trong việc sử dụng trở thành lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu cho các không gian hiện đại. Không cần kết nối hay thực hiện tháo lắp phức tạp, với sản phẩm này, bạn vẫn đảm bảo có thể điều khiển, bật tắt các thiết bị chiếu sáng 1 cách nhanh chóng, tiện ích. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu nút bấm không dây này với Tin học Nhịp Sống  Trẻ nhé

Còn hàng

Số lượng :

HOTLINE: 0983146070

Giới thiệu chung về sản phẩm nút bấm ngữ cảnh không dây

Ngày nay, có thể nói, các thiết bị điều khiển thông minh dần được ứng dụng rộng rãi hơn. Điều này dễ hiểu khi đây được xem là xu thế chung của thời đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể, giúp tối ưu hóa thời gian, sức người cũng như góp phần cải thiện chất lượng sinh hoạt hằng ngày 1 cách tốt hơn.

Trong hàng loạt các thiết bị điều khiển thông minh, nút bấm ngữ cảnh không dây được đánh giá cao hơn cả về tính tiện ích. Sản phẩm được cho ra mắt như 1 bước đột phá mới trong hệ thống các thiết bị điều khiển thông minh.

Theo đó, dưới sự hỗ trợ của sản phẩm, bạn có thể thực hiện các tác vụ điều khiển nguồn sáng nhanh chóng mà không phải di chuyển đến vị trí công tắc như trước. Chỉ cần thao tác chạm trên nút bấm ngữ cảnh không dây tích hợp này, bạn có thể:

 • Thực hiện bật/ tắt toàn bộ các nguồn sáng, hệ thống đèn trong nhà
 • Điều chỉnh độ sáng tương thích cho bóng đèn trong nhà
 • Lập trình ngữ cảnh tương ứng cho nhu cầu

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm 

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Nút bấm với kích thước nhỏ nhắn, phù hợp để sử dụng, điều chỉnh linh hoạt. Trong đó, sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường với 2 kiểu dáng chính, gồm công tắc không dây dạng đôi (2 nút bấm) và dạng đơn (1 nút bấm). Người dùng có thể chọn mua sản phẩm phù hợp, tương ứng cho nhu cầu sử dụng của mình.

Thiết kế công tắc gây ấn tượng với tiêu chuẩn châu Âu, kiểu dáng tinh tế, sang trọng với phím bấm tràn viền. Với màu trắng bao phủ trên toàn bộ công tắc, sản phẩm có thể nói là phù hợp để ứng dụng tại mọi kiểu không gian kiến trúc khác nhau. 

Thực hiện điều khiển tiện ích 

Công tắc không dây này được đánh giá cao khi cho phép kích hoạt ngữ cảnh được định sẵn. Trong đó, các thao tác được thực hiện với công tắc không dây này được tích hợp như sau:

 • Khi nhấn 1 lần, bạn có thể thực hiện tắt tất cả hệ thống đèn.
 • Khi nhấn đúp 2 lần, bạn có thể bật toàn bộ hệ thống đèn.
 • Để điều chỉnh độ sáng của đèn, có thể nhấn giữ nút bấm để thực hiện.

Đảm bảo độ bền bỉ cũng tính an toàn khi ứng dụng

Chất liệu nhựa cao cấp của nút bấm ngữ cảnh không dây đảm bảo quá trình sử dụng bền bỉ theo thời gian. Hạn chế tối đa các tác nhân ngoài, gây ảnh hưởng đến chất lượng của công tác không đây này. 

Đặc biệt, nút bấm không kết nối với hệ thống dây điện rườm rà mà sử dụng trực tiếp bằng Pin CR2032. Theo khảo sát, với sản phẩm này, số lần bật tắt dao động đến 100.000 lần. 

Như vậy, sản phẩm về cơ bản cho khoảng thời gian sử dụng khá lâu dài. Việc ứng dụng thiết bị này trong hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng theo đó vừa đảm bảo được tính tiện ích cao độ, vừa cho tính kinh tế vượt bậc.

Chất liệu:  Nhựa, lõi đồng (bên trong)
Kích thước:  86 x 86 x 42.8 (mm)
Pin:  CR2032
Nhiệt độ hoạt động:  (-10 ÷ 55)˚C
Màu sắc:  Trắng
Số lần bật tắt:  100.000
Chuẩn kết nối:   ZigBee

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

GIỚI THIỆU VỀ NHỊP SỐNG TRẺ

NST là đại lý chính thức về camera, máy chẩm công và của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision, Hilook, Ezviz, Kbone, Imou.. ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở NTS đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối.