Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Camera nhà xưởng tại Bến Cát, Bình Dương

07/03/2022
Tin tức

Hiện nay vấn đề lắp đặt camera nhà xưởng an ninh cho nhà xưởng, nhà máy tại các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất hoàn toàn không còn xa lạ với mỗi chủ đầu tư. Bởi mức độ phổ biến sử dụng camera nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn.

Hơn nữa trên thị trường có nhiều công ty lắp đặt camera nhà xưởng quan sát an ninh, nhà kho, nhà máy, đơn vị vận hành… tuy nhiên để lựa chọn được công ty uy tín với các giải pháp lắp đặt phù hợp kinh tế, chất lượng cũng như độ ổn định cao điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Camera nhà xưởng Bình Dương - Bình Phước - Đồng Nai:

TƯ VẤN DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Vào những tháng đầu năm 2022, Tin học Nhịp sống trẻ có nhận được liên hệ từ Cty TNHH Rimao, một công ty Đài Loan chuyên về sản xuất hạt nhựa. Chủ đầu tư bày tỏ về việc muốn lắp đặt một hệ thống camera cho tổ hợp xưởng sản xuất tại Khu Công nghiệp An điền, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

 

Là nhà máy có quy mô và khuôn viên diện tích rộng lớn trong khu công nghiệp An Điền, việc quan sát bao quát bằng mắt thường khá khó khăn. Nhận thấy vấn đề quản lí nhà máy cần có phương pháp khoa học kĩ thuật phù hợp nên ban lãnh đạo công ty Rimao đã tìm đến Tin học Nhịp Sống Trẻ để có phương án toàn diện là lắp đặt camera quan sát nhà xưởng của công ty bao quát tổng thể công ty đồng thời giám sát an ninh chặt chẽ trong toàn bộ khuôn viên nhà xưởng.

 

Sau khi tiếp nhận thông tin: nắm rõ vị trí, diện tích của ngôi biệt thự (sơ đồ bản vẽ nếu có) và các yêu cầu quan trọng của Chủ đầu tư đó là quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.Tin học Nhịp Sống Trẻ đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng từ xa giúp bộ phận quản lý của doanh nghiệp có thể quan sát khu vực giám sát của mình mọi lúc mọi nơi và mọi vị trí. Cụ thể chúng tôi đã chọn bộ Camera IP Dahua 2.0MP , một dòng camera có độ ổn định cao và độ nét cao, thương hiệu nổi tiếng, giá thành hợp lý, thích hợp cho công trình nhà xưởng và công nghiệp

Và với số lượng camera nhà xuỏng lớn như vậy ( tổng cộng 32 camera cho tổng dự án ) chúng tôi sử dụng đầu ghi DH-XVR5232AN-X của Dahua, hỗ trợ lên tới 32 kênh tín hiệu cùng lúc.Cho kết quả sử dụng hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Giúp việc giám sát, quản lý của người dùng đạt được kết quả tốt nhất.

 

THI CÔNG LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA NHÀ XƯỞNG TẠI KCN AN ĐIỀN, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

Sau khi khảo sát địa hình thực tế và ký kết hợp đồng lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Bến Cát - Bình Dương, đội ngũ Kỹ thuật viên Tin học Nhịp Sống Trẻ đã bắt tay vào triển khai thi công hệ thống camera quan sát cho Cty Rimao ở những vị trí quan trọng, và cần thiết trong trong  nhà xưởng.

 

Hình ảnh thi công lắp đặt camera quan sát của Tin học Nhịp Sống Trẻ tại KCN An Điền, Bến Cát, Bình Dương :

 

camera nhà xưởng
Những vị trí được trọn rất kỹ lưỡng để có thể tối ưu tầm nhìn của camera nhà xưởng

 

camera nhà xưởng

camera nhà xưởng
Màn hình quan sát sau khi lắp đặt đầu ghi Dahua DH-XVR5232AN-X 32 kênh

Cty TNHH NHỊP SỐNG TRẺ ( Computer - SmartHome )

- Chuyên tư vấn, thi công lắp đặt camera nhà xưởng, nhà ở, căn hộ biệt thự,... ở cái khu vực tỉnh HCM - Bình Dương -  Bình Phước - Đồng Nai

Hotline: 0983.14.60.70

Địa chỉ: 263 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Camera nhà xưởng tại Bến Cát, Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CAMERA KBVISION LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG RA SAO?

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAMERA QUAN SÁT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Cty Sentai ở Bình Phước

Khác với nhà ở hay văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích rộng và nhiều ngóc ngách hơn. Chẳng những thế, số lượng nhân công có khi lên đến hàng trăm người khiến cho việc giám sát tình hình an ninh tại nhà xưởng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bên cạnh giải pháp thuê bảo vệ 24/24 thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, chất lượng camera đã được cải thiện đáng kể, giúp doanh nghiệp giám sát nhà xưởng hiệu quả hơn. NST computer sẽ hướng dẫn bạn cách chọn camera lắp đặt nhà xưởng tối ưu nhất.