Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lắp đặt camera cho nhà xưởng tại KCN Tân Bình,Tân Uyên, Bình Dương

07/03/2022
Tin tức

Với sự phát triển của các Công ty hiện nay, khi giá trị của các loại thiết bị máy móc, tài sản ngày càng cao thì việc đảm bảo an toàn cho tài sản doanh nghiệp cũng ngày càng được quan tâm. Bởi để đối phó với các hành vi trộm cắp tinh vi, nếu chỉ sử dụng con người để canh giữ thì vẫn chưa đủ mà còn cần đến sự trợ giúp của các loại máy móc hiện đại, hữu hiệu nhất chính là camera giám sát.

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương

TƯ VẤN DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH SX-TM BAO BÌ GIẤY NAM LONG là một công ty chuyên Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa tại Khu Công nghiệp Tân Bình, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 

Là nhà máy có quy mô và khuôn viên diện tích rộng lớn trong khu công nghiệp Tân Bình, việc quan sát bao quát bằng mắt thường khá khó khăn. Nhận thấy vấn đề quản lí nhà máy cần có phương pháp khoa học kĩ thuật phù hợp nên ban lãnh đạo công ty Nam Long đã tìm đến Tin học Nhịp Sống Trẻ để có phương án toàn diện là lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng của công ty bao quát tổng thể công ty đồng thời giám sát an ninh chặt chẽ trong toàn bộ khuôn viên nhà xưởng.

 

Sau khi tiếp nhận thông tin: nắm rõ vị trí, diện tích của ngôi biệt thự (sơ đồ bản vẽ nếu có) và các yêu cầu quan trọng của Chủ đầu tư đó là quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.Tin học Nhịp Sống Trẻ đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng từ xa giúp bộ phận quản lý của doanh nghiệp có thể quan sát khu vực giám sát của mình mọi lúc mọi nơi và mọi vị trí. Cụ thể chúng tôi đã chọn bộ Camera IP Dahua 2.0MP , một dòng camera có độ ổn định cao và độ nét cao, thương hiệu nổi tiếng, giá thành hợp lý, thích hợp cho công trình nhà xưởng và công nghiệp

Và với số lượng camera lớn như vậy ( tổng cộng 75 camera cho tổng dự án ) chúng tôi cũng đã có buổi hẹn thực tế tại công trình để khảo sát thực tế địa hình và tính toán các vị trí lắp đặt nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO NHÀ XƯỞNG TẠI KCN Tân Bình, Tân Uyên, BÌNH DƯƠNG

Sau khi khảo sát địa hình thực tế và ký kết hợp đồng lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Tân Uyên - Bình Dương, đội ngũ Kỹ thuật viên Tin học Nhịp Sống Trẻ đã bắt tay vào triển khai thi công hệ thống camera quan sát cho Cty Nam Long ở những vị trí quan trọng, và cần thiết trong trong  nhà xưởng.

 

Hình ảnh thi công lắp đặt camera quan sát của Tin học Nhịp Sống Trẻ tại KCN Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương :

 

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera cho nhà xưởng
Hình ảnh thực tế 2 kỹ thuật viên của chúng tôi đáng tiến hành lắp đặt camera nhà xưởng

 

Lắp đặt camera cho nhà xưởng
Những hình ảnh đầu tiên saukhi hoàn thiện hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng của Cty Nam Long

Cuối cùng, tổng dự ánLắp đặt camera cho nhà xưởng Cty TNHH Nam Long được hoàn thành sau 3 tuần làm việc tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật viên của Tin học Nhịp Sống Trẻ cũng như sự hợp tác chuyên nghiệp của ban điều hành quản lý của Cty Nam Long.

Hiện nay nhu cầu lắp camera tại Bình dương ngày càng tăng cao, nhưng để lựa chọn được đơn vị lắp camera quan sát chuyên nghiệp uy tín thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy đến với Công ty TNHH Tin học Nhịp Sống Trẻ để chúng tôi đem tới cho bạn hệ thống an ninh hiệu quả, bảo mật và vô cùng sắc nét, cùng chi phí đầu tư hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình nhé 

 

Hotline: 0983 146 070

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Lắp đặt camera cho nhà xưởng tại KCN Tân Bình,Tân Uyên, Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CAMERA KBVISION LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG RA SAO?

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAMERA QUAN SÁT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Cty Sentai ở Bình Phước

Khác với nhà ở hay văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích rộng và nhiều ngóc ngách hơn. Chẳng những thế, số lượng nhân công có khi lên đến hàng trăm người khiến cho việc giám sát tình hình an ninh tại nhà xưởng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bên cạnh giải pháp thuê bảo vệ 24/24 thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, chất lượng camera đã được cải thiện đáng kể, giúp doanh nghiệp giám sát nhà xưởng hiệu quả hơn. NST computer sẽ hướng dẫn bạn cách chọn camera lắp đặt nhà xưởng tối ưu nhất.