Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giải pháp nhà thông minh TUYA tại Việt Nam

17/03/2023
Tin tức

Nhà thông minh Tuya - Giải pháp nhà thông minh TUYA  tại Việt Nam

Thiết bị thông minh Tuya smart được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội trong thị trường Thiết bị Nhà Thông Minh – IoT hiện nay tại Việt Nam chúng ta. Trong đó, thiết bị thông minh Tuya smart có các ưu điểm về mức giá thấp, vận hành và sử dụng đơn giản, kết nối Wifi tiện lợi. Mà các thiết bị thông minh khác hiếm có được hoặc thậm chí không thể đạt tới.

Bởi vậy, nếu đứng trước các lựa chọn kinh doanh, nhập hàng, làm đại lý công nghệ hiện nay, thì Tuya là lựa chọn ưu tú. Tính tiện ích cao và dễ sử dụng làm cho thiết bị dễ dàng được thị trường tiếp nhận.

Tại Việt Nam, hiện có nhiều gian hàng Online bày bán, cho bỏ sỉ các thiết bị mang danh thiết bị Tuya. Nhưng đa số là nguồn hàng OEM không rõ xuất xứ, giá thành rất thấp kéo theo nhiều hệ lụỵ, rủi ro về chất lượng, khả năng bảo hành hậu mãi, vận chuyển và sự sẵn có trong kho thấp, mất thời gian. Làm các doanh nhân muốn nhập hàng kinh doanh luôn luôn lo lắng rủi ro.

Nhà thông minh

Tuya smart là một tiêu chuẩn thiết bị IoT lớn, có sức ảnh hưởng trên thế giới

Đánh giá các thiết bị nhà thông minh Tuya tại Việt Nam

Tuya hay Tuya smart là một chuẩn công nghệ IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) hiện đã phổ biến trên thế giới. Dựa trên chuẩn công nghệ Tuya, các nhà sản xuất có thể tạo ra các sản phẩm công nghệ IoT và phần mềm điều khiển của mình.

Nhà thông minh tuya

              thiết bị nhà thông minh Tuya hiện đang rất phổ biến, đa dạng

Sản phẩm của công nghệ Tuya Smart bao gồm tất cả các thiết bị điện và gia dụng lớn, bao gồm công tắc bật tắt đèn từ xa (Tuya smart switch), ổ cắm thông minh, bóng đèn LED điều khiển bằng điện thoại di động có thể chuyển đổi giữa bảng màu 16 triệu màu, máy lọc không khí tự động điều chỉnh cài đặt của họ tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm, camera IP WIFI, camera an ninh gửi chủ nhà thông báo khi phát hiện chuyển động…

Mức giá các thiết bị nhà thông minh Tuya trên thị trường tuỳ vào nhà sản xuất và phân khúc thị trường họ định hình. Nhưng phân khúc tầm trung đến thấp là đa số.

Ví dụ đơn giản, bởi chỉ với một Công tắc thông minh (Tuya smart switch), kết nối Wifi là người dùng cuối đã hoàn toàn sở hữu được, mức giá dưới 500.000đ. Đó là một mức giá hời mà các gia đình, cá nhân vừa mua để trải nghiệm tính năng thông minh hay trang bị bài bản cho nhà mình một hệ thống đủ đầy.

Ưu điểm, lý do nên kinh doanh và sử dụng Nhà thông minh Tuya smart tại Việt Nam

Kinh doanh và sử dụng Nhà thông minh Tuya smart tại Việt Nam với những Ưu điểm, Lý do rất thực tế sau:

Nhà thông minh tuya Bình DƯơng

Tuya smart mang đến cho thế giới nhiều tiện ích hiện đại

 

Các sản phẩm, thiết bị Tuya smart có các ưu điểm vượt trội: 

● Mọi thiết bị đều có thể tương tác làm việc với nhau không phân biệt nhà sản xuất nào.

● Các thiết bị Tuya smart sử dụng kết nối Wifi

● Sử dụng chung được 1 ứng dụng điều khiển, quản lý.

● Dữ liệu trạng thái, cài đặt, ngữ cảnh được lưu trữ trên một đám mây (Cloud) thông minh được triển khai toàn cầu, sử dụng chủ yếu kết nối Wifi cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa ở bất cứ đâu có mạng Internet.

● Khả năng chia sẻ nhanh chóng cho nhiều người dùng trong gia đình, số lượng thiết bị không giới hạn có thể thêm vào trên cùng 1 tài khoản đăng ký trên Ứng dụng điều khiển. Bên cạnh đó, bảo mật dữ liệu cũng được đảm bảo thông qua hệ thống mã hóa AES cấp quân sự bao gồm thuật toán mã hóa đối xứng mạnh, phân bổ khóa động, các kênh được mã hóa https và truy cập thiết bị ảo.

 

>>Xem thêm các sản phẩm tuya ở đây

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Giải pháp nhà thông minh TUYA tại Việt Nam

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CAMERA KBVISION LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG RA SAO?

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAMERA QUAN SÁT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Lắp đặt hệ thống camera Bình Phước - Bình Dương - Đồng Nai Đơn vị lắp đặt camera uy tín nhất Bình Dương - Nhịp Sống Trẻ

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng Cty Sentai ở Bình Phước

Khác với nhà ở hay văn phòng công ty, nhà xưởng có diện tích rộng và nhiều ngóc ngách hơn. Chẳng những thế, số lượng nhân công có khi lên đến hàng trăm người khiến cho việc giám sát tình hình an ninh tại nhà xưởng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bên cạnh giải pháp thuê bảo vệ 24/24 thì lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, chất lượng camera đã được cải thiện đáng kể, giúp doanh nghiệp giám sát nhà xưởng hiệu quả hơn. NST computer sẽ hướng dẫn bạn cách chọn camera lắp đặt nhà xưởng tối ưu nhất.