Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Công tắc thông minh Zigbee TUYA

( 11 đánh giá )

Giá khuyến mãi: 480,000đ

Giá cũ: 530,000đ

CÔNG TẮC ZIGBEE TUYA

Công tắc thông minh Zigbe cảm ứng thông minh nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya, người dùng có thể bật/tắt đèn từ xa trên điện thoại thông minh của chính mình ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G, 4G,...

Còn hàng

Công tắc mặt kính lõm màu đen Tuya Zigbee:
MÀU SẮC:

Số lượng :

HOTLINE: 0983146070

Công tắc thông minh Zigbee Tuya 

Công tắc thông minh thay thế công tắc thông thường của bạn bằng công nghệ nhà thông minh. Giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và hiện đại hơn. Với ứng dụng Tuya miễn phí, với công tắc thông minh bạn có thể kiểm soát mọi thiết bị trên điện thoại. Ngoài ra, công tắc Zigbee tuya tương thích với nền tảng Google Home và Amazon Alexa. Do đó bạn có thể sử dụng loa thông minh từ Google và Amazon để điều khiển các công tắc trong nhà. Một số loa thông minh phổ biến đó là: Google Home Mini, Google Nest Mini Gen 2, Amzon Echo Dot 4,…
Công tắc thông minh ZIGBEE TUYA

1. Điều khiển dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Bất kể đang ở đâu chỉ cần có Internet bạn đều có thể dễ dàng kiểm tra các thiết bị điện trong nhà cũng như tắt mở chúng. Bạn cũng có thể hẹn giờ và lên lịch hoạt động cho các công tắc thông minh trong nhà. Thiết lập các chuỗi tự động để căn nhà của bạn tự hoạt động.

2. Hẹn giờ tắt/bật cho đèn tại các thời điểm trong ngày

Thiết lập để tắt toàn bộ đèn khi ra khỏi nhà chỉ với 1 nút nhấn
Điều khiển đèn bằng giọng nói với Google/Alexa: “Hey Google, turn on all Lights”
Tự động bật đèn khi mở cửa vào buổi tối (Cần có Cảm biến cửa Tuya).
Bật đèn khi phát hiện chuyển động (Cần có Cảm biến chuyển động). – Công tắc thông minh thích hợp khi sử dụng tại hành lang, nhà kho, cầu thang hoặc Toilet..
Nâng cao mức độ an toàn điện
Với mặt kính cường lực cách điện tuyệt đối, chống nước mang đến sự an toàn ngay cả khi tay dính nước. Đèn báo sáng RGB hiện thị trạng thái của công tắc. Công suất tối đa 800W/line đảm bảo nhu cầu sử dụng của các gia đình. Công tắc thông minh Zigbee tích hợp công nghệ dập tia lửa, giúp triệt tiêu hiện tượng phát sinh tia lửa tại các tiếp điểm đóng cắt. Toàn bộ đường mạch đều được phủ một lớp sơn chống ẩm để đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất. Bề mặt công tắc sẽ không bị ố vàng theo thời gian và có thể lau sạch.
CÔNG TẮC ZIGBEE TUYA nhà thông minh

Với viền nhôm và mặt kính lõm sang trọng, tăng cảm xúc khi chạm, tăng điểm nhấn và tính thẩm mỹ so với các loại công tắc phẳng trên thị trường.

Sử dụng sóng zigbee mang lại kết nối ổn định và đơn giản, không phụ thuộc vào wifi, router có sẵn. Cảm ứng nhạy, đèn nền 2 màu đỏ-xanh.

Sản phẩm dùng cần có bộ trung tâm Zigbee LAN/Wifi:

Sản phẩm có 1-4 nút hình chữ nhật/ vuông/ 2 màu trắng đen.