Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tuysamart

Cảm biến cửa thông minh Zigbee Tuya

( 10 đánh giá )

Giá khuyến mãi: 350,000đ

Giá cũ: 550,000đ

Còn hàng

Số lượng :

HOTLINE: 0983146070

CẢM BIẾN CỬA THÔNG MINH CHO CỬA ĐI VÀ CỬA SỔ - PHIÊN BẢN ZIGBEE


Giới thiệu sản phẩm.


1. Bộ cảm biến cửa thông minh sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trên cửa. Thuận tiện cho lắp đặt và kết hợp với thiết bị thông minh khác như công tắc để bật tắt đèn có điều kiện, điều khiển thiết bị một cách thông minh cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn...

 

Cảm biến cửa thông minh

2. Với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cảm biến cửa thông minh phù hợp cho lắp đặt tại các vị trí cửa, không anh hưởng nhiều tới mĩ quan nhà của bạn. Đặc biệt sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ như kết nối Zigbee và thông báo ngay lập tức vào điện thoại của bạn khi có hành động mở cửa. 

Cảm biến cửa thông minh

3. Với kết nối không dây phản hồi nhanh chỉ với nguồn điện Pin 3V, thời hạn sử dụng tới 2 năm. Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề thay pin.


Ứng dụng cảm biến cửa thông minh.


1. Thông báo thời gian thực tới điện thoại khi có người mở cửa.

Cảm biến cửa thông minh

2. Kết hợp với công tắc thông minh bật và tắt đèn hay các thiết bị khác theo ngữ cảnh.

3. Lặp đặt cảm biến cửa thông minh cho cửa đi, cửa chính, cửa sổ, cửa tủ ....

Cảm biến cửa thông minh

4. Nhiều ứng dụng để bạn thỏa mái sáng tạo và kết hợp các thiết bị thông minh để cho căn nhà của bạn tự động hoàn toàn.

nhà thông minh

- Cảm biến cửa thông minh Tuya Zigbee là dòng sản phẩm cao cấp phát triển trên nền tảng công nghệ Zigbee. Zigbee là chuẩn kết nối ổn định, công suất thấp giúp đảm bảo các thiết bị kết nối với nhau ổn định và không tốn quá nhiều năng lượng so với wifi.

- Sản phẩm có khả năng phát hiện trạng thái đóng/mở cửa realtime và báo lên app smart life/tuya smart, thời lượng sử dụng pin lên đến trên 1 năm (với viên pin đi kèm sản phẩm).

- Hệ thống nhà thông minh trên nền tảng Zigbee cho độ ổn định cao hơn so với wifi, đặc biệt có khả năng điều khiển trong mạng LAN ngay cả khi bị mất mạng internet. - Cảm biến cửa thông minh hoạt động cùng với bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee. Mỗi bộ trung tâm Tuya Zigbee có thể kết nối đến 200 thiết bị đồng thời, với lưu lượng như vậy chỉ cần 1 bộ trung tâm có thể sử dụng cho hầu hết các ứng dụng của bạn sau này.

- Cảm biến cửa thông minh Tuya Zigbee có kích thước nhỏ gọn, đi kèm sản phẩm là băng dính 3M siêu chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào cần giám sát một cách dễ dàng. Để có thể phát hiện đóng/mở cửa một cách chính xác, bạn cần lắp vào cửa sao cho hai má của cảm biến sát nhau (khe hở <2mm) khi đóng, và khi mở hai má của cảm biến phải cách nhau >10cm. 

- Cảm biến cửa thông minh liên kết được vời nhiều thiết bị Zigbee khác nhau do đó, cảm biến cửa thông minh giúp ta có nhiều sự sáng tạo trong việc sử dụng sản phẩm này cho nhiều mục đích khác như cảm biến mở đèn khi chúng ta đi làm về, hẹn giờ mở đèn,...

-Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm zigbee: Sóng zigbee giúp các thiết bị nhận mà truyền tin nhanh hơn thiết bị wifi rất nhiều, khi thiết bị kích hoạt nó sẻ lập tức gửi ngay tin nhắn về điện thoại, giúp cho ta biết tiền huống kịp thời khi xảy ra việc gì đó... 


Các bạn thân mến, NST SmartHome có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt thiết bị thông minh toàn nhà, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giải quyết các sự cố cho khách hàng kịp thời. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trước bán hàng và sau bán hàng tốt nhất là cơ sở cho sự tiến bộ không ngừng của chúng tôi.

Các sản phẩm nhà thông minh trong hệ sinh thái Zigbee Tuya phổ biến:

 

- Phiên bản Zigbee
+ App Tuya hoặc Smart Life
+ Zigbee 3.0
+ Kết nối thông qua hub Tuya Zigbee 3.0 (khách cần trang bị hub nếu chưa có)
+ Pin thay trong 6 đến 12 tháng tuỳ thuộc chất lượng pin và số lần đóng mở mỗi ngày
 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

GIỚI THIỆU VỀ NHỊP SỐNG TRẺ

NST là đại lý chính thức về camera, máy chẩm công và của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision, Hilook, Ezviz, Kbone, Imou.. ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở NTS đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối.