Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee – Kết nối wifi, LAN

( 11 đánh giá )

Giá khuyến mãi: 699,000đ

Giá cũ: 850,000đ

Còn hàng

LOẠI:
Bộ trung tâm Zigbee:

Số lượng :

HOTLINE: 0983146070

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM NHÀ THÔNG MINH ZIGBEE TUYA (HUB ZIGBEE TUYA)

1. BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM TUYA ZIGBEE LÀ GÌ?

– Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee hay còn gọi là Hub Tuya zigbee Gateway. Bộ này có tác dụng kết nối các thiết bị nhà thông minh Tuya sử dụng sóng Zigbee. 

– Vậy sóng Zigbee là gì? Câu trả lời đơn giản là một dạng sóng vô tuyến không dây, độ ổn định cao, tốn ít năng lượng, giao thức đơn giản phù hợp với các ứng dụng IoT (Internet of thing). Do vậy Zigbee ngày nay được sử dụng để thay thế cho các loại công nghệ không dây cũ như wifi, IR, RF433, RF315 ….

– Nhà thông minh sử dụng sóng Zigbee có ưu điểm gì so với wifi?

+ Các thiết bị nhà thông minh dùng sóng Zigbee không kết nối trực tiếp với wifi nên không gây hiện tượng quá tải wifi (hiện tượng wifi bị lag, giật), thiết bị dùng sẽ ổn định hơn, triển khai được nhiều thiết bị hơn trong nhà bạn.

+ Kết nối với internet thông qua bộ điều khiển trung tâm, dù mạng internet bị mất bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị điện trong mạng LAN một cách bình thường.

+ Sóng Zigbee tốn ít năng lượng nên phù hợp với các cảm biến dùng pin như cảm biến chuyển động PIR, cảm biến khói, cảm biến mở cửa, cảm biến ánh sáng, …

2. THAM SỐ KỸ THUẬT VÀ ỨNG DỤNG TUYA ZIGBEE GATEWAY

– Bộ điều khiển trung tâm Zigbee Tuya là thiết bị trung gian để kết nối các thiết bị Zigbee Tuya với wifi, nhờ đó ta có thể điều khiển thiết bị điện qua điện thoại một cách dễ dàng.

Bộ điều khiển trung tâm

– Công nghệ Zigbee dù mới được phổ biến trong thời gian gần đây (dưới 10 năm), tuy nhiên công nghệ này lại đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới. Ưu điềm lớn nhất của công nghệ này là độ ổn định cao, tốn ít năng lượng, có khả năng tạo mạng mesh để mở rộng phạm vi kết nối.

Bộ điều khiển trung tâm

– Hệ thống nhà thông minh trên nền tảng Zigbee cho độ ổn định cao hơn so với wifi, đặc biệt có khả năng điều khiển trong mạng LAN ngay cả khi bị mất mạng internet. 

– Mỗi bộ điều khiển trung tâm Zigbee Tuya có thể kết nối đến trên 20 thiết bị đồng thời, một con số rất lớn so với giới hạn chịu tải của các moderm wifi thông thường. Mặt khác các thiết bị Zigbee có thể tạo mạng Mesh kết nối lẫn nhau để tăng cự ly kết nối, tăng độ ổn định. Như vậy chỉ với 1 thiết bị điều khiển trung tâm Zigbee Tuya là bạn đã đủ để kết nối hầu hết các thiết bị thông minh trong ngôi nhà bạn.

– Để việc kết nối tốt nhất, bạn nên để bộ trung tâm ở nơi thông thoáng, có tầm nhìn thẳng đến nhiều thiết bị nhất để tăng độ ổn định truyền sóng. Nếu có thể hãy triển khai mỗi tầng 1 bộ điều khiển trung tâm để việc kết nối các thiết bị trong nhà bạn luôn luôn ổn định.

Hub zigbee Tuya được thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, kết nối trực tiếp wifi không cần đi dây mạng phức tạp. Bạn có thể lắp đặt thiết bị ở bất kỳ vị trí nào phù hợp và thuận tiện nhất trong nhà bạn.

Các sản phẩm nhà thông minh trong hệ sinh thái Tuya phổ biến:

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: Micro USB 5V/1A.

– Khoảng cách điều khiển: 15 – 30m.

– Kết nối: Zigbee, Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– Cổng kết nối LAN: Có

– App Tuya, Smartlife tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Trọng lượng: 200g.

Thông số kỹ thuật:

– Nguồn điện: Micro USB 5V/1A.

– Khoảng cách điều khiển: 15 – 30m.

– Kết nối: Zigbee, Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n.

– Cổng kết nối LAN: Có

– App Tuya, Smartlife tương thích hệ điều hành IOS và Android.

– Trọng lượng: 200g.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

GIỚI THIỆU VỀ NHỊP SỐNG TRẺ

NST là đại lý chính thức về camera, máy chẩm công và của các hãng nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Kbvision, Hilook, Ezviz, Kbone, Imou.. ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở NTS đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối.